ชื่นชมก้องห้วยไร่ยกข้าวหมดทั้งนาเพื่อนำไปสีบริจาคเป็นข้าวสาร 2,000 กิโลกรัมนำไปมอบให้กับผู้ประสบความลำบากช่วงโควิด

วันที่ 10 เมษายน 2563 นักร้องลูกทุ่ง ก้อง ห้วยไร่ จากรณีเมื่อช่วงของวันที่ 9 เมษายน 2563

โลกออนไลน์ได้แห่แชร์พร้อมทั้งชื่นชมความมีน้ำใจของ ก้อง ห้วยไร่ ที่ได้นำข้าวส าร แจกจ่ายให้ชาวบ้าน ในช่วงที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับวิกฤ ต อย่ าง หนักในขณะนี้และมีการเคอร์ฟิวอีกด้วย

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัวของ ก้อง ห้วยไร่ ระบุว่า พรุ่งนี้ผมจะสีข้าวจ้าว 2,000 กิโลกรัม จากสนามห้วยไร่อีหลีน่า เพื่อบริจาคให้ครอบครัวหรือผู้ที่กักตัวโดยไม่ได้เดินทางกลับมาภูมิลำเนา

ส่งที่อยู่ที่สามารถส่งข้าวได้ใต้คอมเม้นต์เลยครับ พี่น้องท่านใดเห็นความทุกข์ย าก ของเพื่อนมนุษย์ก็สามารถส่งของใช้จำเป็นและของกินให้กันโดยผ่านชื่อที่อยู่ตามคอมเม้นต์ ได้เลยนะครับ

ต่อมายังโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่าเริ่มแล้วนะครับสีข้าว 2,000 กิโลมกรัม เพื่อผู้ประสบภั ย โร ค ระบ าดและเริ่มโครงการ

หนึ่งน้ำใจต่อหนึ่งหัวใจที่ลำบ าก ให้พี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก โร คระบ าด แล้วต้องการเครื่องอุปโภคบริโภคมาโพสต์ในคอมเม้นต์

เพื่อได้รับการช่วยเหลือและให้พี่น้องประชาชนที่พอมีกำลังทรัพย์ กำลังสิ่งของที่พอจะส่งต่อให้ได้ หนึ่งคำขอต่อหนึ่งคนช่วย แล้วส่งให้กันตามชื่อและที่อยู่ที่คอมเม้นต์มา

เพราะส่วนตัวผมผมช่วยได้ไม่กี่ครอบครัวแต่ถ้าทุกคนทั่วประเทศที่พอมีกำลังทรัพย์ช่วยเหลือกันคนละนิดคนละหน่อย ก็นจะเป็นเรื่องที่ดีเพราะหลายคนฐานะย าก จนแถมมาเจอปัญหาโควิดซ้ำเติ่มอีก

ล่าสุดหนุ่มก้อง ยังระบุอีกว่า หนึ่งน้ำใจต่อหนึ่งหัวใจที่ลำบ าก เพราะส่วนตัวผม ผมช่วยได้ไม่กี่ครอบครัวแต่ถ้าทุกคนทั่วประเทศที่พอมีกำลังทรัพย์

ช่วยเหลือกันคนละนิดคนละหน่อย สย าม เมืองยิ้มจะเบ่งบานให้คนทั้งโลกได้รู้ ได้เห็น สู้ไปด้วยกันเด้อครับ

ขอบคุณที่มา hdtor.net/

Leave a Reply