ญาติร่ำไห้จนไม่มีน้ำตา เผยเวลาเกิดตรงกับเวลาตาย วันพระใหญ่ ถูกจ่าคลั่งยิงดับ

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการรอรับศพ นายวันชัย เวชวรรณ์ อายุ 41 ปี หรือที่ลูกน้องเรียกว่า พี่ใหญ่ ผู้จัดการร้านคาร์แคร์ ภายในห้างเทอร์มินอล 21 โคราช ที่บ้านเลขที่ 53/2 หมู่ 17 ต สลงพัน อ ลำปลายมาศ จ บุรีรัมย์ เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยหลังจากที่หน่วยกู้ภัยสยามร่วมใจปู่อินทร์ นำร่างเข้ามาบริเวณบ้าน ญาติและชาวบ้านต่างกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ หลายคนร้องไห้ด้วยความเสียใจออกมา

ขณะนั้นนางใบ เวชวรรณ์ อายุ 59 ปี แม่ผู้เสียชีวิต เมื่อเห็นร่างลูกชายที่ไร้วิญญาณ ได้เข้าไปจับเท้าลูกชายร้องไห้ด้วยความเสียใจ จนเป็นลมล้มพับไปหลายครั้ง ท่ามกลางชาวบ้านที่ต่างแสดงความรู้สึกเห็นใจและสงสารครอบครัวผู้เสียชีวิตเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับนายบัวลอย เวชวรรณ์ อายุ 61 ปี พ่อผู้เสียชีวิต เผยว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อน ตอนนี้ครอบครัวได้ขาดเสาหลักของครอบครัวแล้ว สิ่งที่น่าแปลกอีกมุมหนึ่งคือลูกชายเกิดวันเสาร์ เวลาประมาณ 18 00 น และจำได้ว่าเป็นวันพระใหญ่ ซึ่งตรงกับวันเกิดเหตุที่ลูกชายถูกยิงเวลาประมาณ 18 00 น ของวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันพระใหญ่เช่นเดียวกัน

นางสุภาพร กัลยาพาณิชย์ นายกกิ่งกาชาดลำปลายมาศ กล่าวว่า เห็นภาพแล้วรู้สึกเสียใจอย่างมากที่ครอบครัวนี้ต้องสูญเสียเสาหลักไปโดยไม่มีวันกลับ ใน อ ลำปลายมาศ มีผู้ตกเป็นเหยื่อจ่าคลั่ง 2 ราย ได้แก่ ต แสลงพัน และ ต หนองโดน ทั้งนี้หากครอบครัวผู้เสียชีวิตต้องการให้ความช่วยเหลือในสิ่งใด ทางกิ่งกาชาดก็พร้อมให้ความช่วยเหลือ

ภาพเหตุการณ์

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

Leave a Reply