ธงชาติคลุมร่าง ส่ง 2 ผู้กล้า หน่วยอรินทราช 26 พลีชีพ สยบจ่าคลั่ง

จากกรณี จสอ จักรพันธ์ ถมมา ใช้อาวุธปืนกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิตเบื้องต้นไม่ต่ำกว่า 20 คน และบาดเจ็บหลายราย ก่อนที่จะขับรถฮัมวี่ ออกมายังใจกลางเมืองนครราชสีมา จนมาถึงห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 แล้วใช้อาวุธปืนกราดยิงประชาชนบริเวณดังกล่าวจนได้รับเจ็บอีกจำนวนมาก โดยในเวลาประมาณ 09 00 น ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม จสอ จักรพันธ์ คนร้ายที่กราดยิงกว่า 25 ศพ บาดเจ็บอีก 30 กว่าราย โดยคนร้ายเสียชีวิตอยู่ในห้างเทอมินอล 21 หลังเปิดฉากยิงใส่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม โดยคนร้ายถูกวิสามัญ เสียชีวิตภายในห้างเทอร์มินอล 21 นครราชสีมา มีเสียงปืนดังสนั่นหลายนัด โดยเจ้าหน้าที่ชุดหนุมานของกองปราบ วิสามัญฆาตกรรม จสอ จักรพันธ์ บริเวณฟู้ดแลนด์ โซนA ชั้น LG ชั้นใต้ดินของห้าง พบคนร้ายมีอาวุธติดตัวจำนวนมาก ซึ่งทางด้านคนร้ายได้ถูกเจ้าหน้าที่ทำการวิสามัญไปแล้วเรียบร้อย

เมื่อเวลา 10 30 น วันที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่นิติเวชฯ รพ มหาราชนครราชสีมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก ต่อต้านการก่อการร้าย อรินทราช26 บก สปพ เคลื่อนย้ายร่าง ร ต อ ตระกูล ทาอาษา และดต เพชรรัตน์ กำจัดภัย ซึ่งทั้ง 2 นาย เป็นเจ้าหน้าที่ของหน่วยอรินทราช ที่ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ เข้าระงับเหตุและช่วยเหลือประชาชนที่ห้างเทอร์มินอล 21 โคราช
โดยโลงศพที่บรรจุร่างของ ร ต อ ตระกูล และดต เพชรรัตน์ ถูกคลุมด้วยธงชาติก่อนนำขึ้นรถขนย้ายกำลังพล ของกองทัพบก เคลื่ยนย้ายไปยังกองบิน 1 นครราชสีมา และขึ้นเครื่องบินไปลงที่กองบิน 6 ดอนเมือง และจะมีพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ที่วัดตรีทศเทพวรมหาวิหาร กรุงเทพฯ ท่ามกลางความโศกเศ้ราของญาติพี่น้องและเพื่อนตำรวจทั้ง 2 นาย

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

Leave a Reply