เงินกำลังเข้ามา 3 วันเกิด หลัง 16 กุมภาพันธ์ มีเกณฑ์ได้จับเงินแสนเงินล้าน

คนเกิดวันพุธ
ขึ้นปีใหม่ดวงชะตามีเกณฑ์สดใสเป็นอย่างมาก เรื่องร้ายๆที่เจอมา มีท่าจะเบาบางลง หรือหายไปเองอย่างน่าประหลาดใจ คนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคนรู้ใจก่อน 12 เมษายน และมีแววได้วิวาห์สายฟ้าแล่บสิ้นปี 2020 นี้ ด้านการงาน จะได้รับหน้าที่ใหม่ ที่มีภาระความรับผิดชอบมากขึ้น ซึ่งทางฝ่ายบริหารต้องการทดสอบเราว่าเหมาะสำหรับเลื่อนขั้นขึ้นเป็นหัวหน้ามั้ย หากผ่านการทดสอบไปได้ ก่อนสงกรานต์ก็มีเกณฑ์ได้รับตำแหน่งใหม่ที่สูงกว่าเดิม ด้านการเงิน มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อนใหญ่จากโชคลาภ หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ยาวไปจนถึง 16 มีนาคม 2563 ตัวเลขจากทะเบียนรถป้ายแดง จะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์ถูกรางวัลสูง สำหรับคนที่กำลังมีแพลนจะออกรถภายในปีนี้ จะได้มีรถสมใจ และด้วยบุญกุศลที่ท่านทำมา สะสมมา ไม่มากก็น้อย ขอส่งผลให้ท่านมีโชคลาภไม่ขาดสาย ตลอดปี 2563 นี้

คนเกิดวันอาทิตย์
หลังผ่านปีใหม่ไปดวงชะตามีเกณฑ์จะได้รับของมีค่าจากเพศตรงข้าม ไม่ทันตั้งตัว เพื่อนที่เคยหมางใจกันจะกลับมาเข้าใจเรา ญาติพี่น้องที่เคยผิดใจ ก็ค่อยๆลดทิฐิลง คนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคนรู้ใจก่อน 20 มีนาคม หากคุยกันถูกคอ ทัศนคติไปด้วยกันได้มีแววได้วิวาห์ภายใน 2 ปีนี้ นี้ ด้านการงาน จะมีการเปลื่ยนแปลงในองค์กร จะมีเจ้านายใหม่เข้ามา หากคุณแสดงออกถึงความขยัน ความซื่อสัตย์ มีเกณฑ์สูงที่คุณจะได้รับความไว้วางใจให้เป็นคนสนิท และได้รับการสนับสนุนและการอุปถัมภ์เป็นอย่างดี จากเจ้านายคนนี้

ด้านการเงิน มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อนใหญ่จากโชคลาภ หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ยาวไปจนถึง 16 มีนาคม 2563 ความฝันเกี่ยวกับพญานาคหรืองู จะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์ถูกรางวัลสูง มีเงินไปจ่ายหนี้จ่ายสิน หมดหนี้เร็วอย่างไม่คาดฝัน สำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ไม่อยากเช่าเขาอยู่แล้ว บ้านสวยๆรอคุณอยู่ จะสมหวังไม่เกินสิ้นปีนี้ และด้วยบุญกุศลที่ท่านทำมา สะสมมา ไม่มากก็น้อย ขอส่งผลให้ท่านมีโชคลาภไม่ขาดสาย ตลอดปี 2563 นี้

คนเกิดวันจันทร์
ปีนี้ถือว่าเป็นปีทองของท่านเลย ในหลายๆเรื่อง ทั้งโชคลาภ เงินทอง ความรัก และหน้าที่การงาน คนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคนรู้ใจปลายเดือนกุมภา หากคุยกันถูกคอ ทัศนคติไปด้วยกันได้มีแววได้วิวาห์ภายใน 2 ปีนี้ นี้ ด้านการงาน มีเกณฑ์จะได้รับการโปรโมทจากที่ทำงาน ทำให้ชีวิตการทำงานก้าวหน้าไปอีกระดับ ด้านการเงิน มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อนใหญ่จากมรดกและโชคลาภ มรดกอาจได้เป็นที่ดิน และเงินสดจำนวนหนึ่ง

หากนำไปต่อยอดดีๆ ก็สร้างกำไรงอกเงยได้สบายๆ เป็นเสือนอนกินได้เลย หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ยาวไปจนถึง 1 มีนาคม 2563 เด็กน้อยจะให้โชค ตัวเลขจากคำพูดของเด็กลูกหลาน หรือ กุมารมาบอกมาเข้าฝัน จะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์ถูกรางวัลสูง มีเงินไปดาวน์รถดาวน์บ้านสมใจอยาก และด้วยบุญกุศลที่ท่านทำมา สะสมมา ไม่มากก็น้อย ขอส่งผลให้ท่านมีโชคลาภไม่ขาดสาย ตลอดปี 2563 นี้

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
คำทำนายเป็นเพียงแนวทาง คนเราบุญบารมีทำมาไม่เท่ากัน ถึงจะเกิดวันเดียวกันปีเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้โชคดีเหมือนกันหมดทุกคน ดังนั้น หมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสโชคลาภดีๆที่เข้ามาหาท่านให้สูงขึ้นไปอีกด้วย

Leave a Reply