นักเรียน ม6 เล่านาทีชีวิต จ่าคลั่งเปิดประตูกราดยิง แม่เสียชีวิตคารถ

ต่ำกว่า 20 คน และบาดเจ็บหลายราย ก่อนที่จะขับรถฮัมวี่ ออกมายังใจกลางเมืองนครราชสีมา จนมาถึงห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 แล้วใช้อาวุธปืนกราดยิงประชาชนบริเวณดังกล่าวจนได้รับเจ็บอีกจำนวนมาก โดยในเวลาประมาณ 09 00 น ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม จสอ จักรพันธ์ คนร้ายที่กราดยิงกว่า 25 ศพ บาดเจ็บอีก 30 กว่าราย โดยคนร้ายเสียชีวิตอยู่ในห้างเทอมินอล 21 หลังเปิดฉากยิงใส่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม โดยคนร้ายถูกวิสามัญ เสียชีวิตภายในห้างเทอร์มินอล 21 นครราชสีมา มีเสียงปืนดังสนั่นหลายนัด โดยเจ้าหน้าที่ชุดหนุมานของกองปราบ วิสามัญฆาตกรรม จสอ จักรพันธ์ บริเวณฟู้ดแลนด์ โซนA ชั้น LG ชั้นใต้ดินของห้าง พบคนร้ายมีอาวุธติดตัวจำนวนมาก ซึ่งทางด้านคนร้ายได้ถูกเจ้าหน้าที่ทำการวิสามัญไปแล้วเรียบร้อย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ก.พ. นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล อดีต รมว.พลังงาน เดินทางเข้าเยี่ยมอาการผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งพักรักษาตัวอยู่ภายในโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา พร้อมกับมอบกระเช้าของขวัญ และเงินช่วยเหลือครอบครัวผู้บาดเจ็บ โดยผู้บาดเจ็บหลายรายได้เล่าเหตุการณ์ระทึกขณะจ่าทหารคลั่งลงมือกราดยิง แล้วรอดตายมาอย่างฉิวเฉียด แต่ผู้บาดเจ็บบางรายต้องสูญเสียคนในครอบครัวของตนเอง
นายณโชติ โชติกลาง นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนบุญวัฒนา จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ ตนและมารดานั่งรถยนต์มาด้วยกัน โดยมีมารดาเป็นคนขับ ซึ่งขณะนั้นคนร้ายได้ขับรถยนต์สวนทางมา ก่อนที่คนร้ายจะเปิดประตูรถออกมา แล้วกราดยิงรถของตนทันที โดยที่คนร้ายไม่ได้พูดอะไร ตนจึงก้มหมอบหลบกระสุน ก่อนที่รถของตนจะไหลไปชนกับต้นไม้ ทำให้ตนถูกสะเก็ดกระสุนบริเวณแผ่นหลังได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนมารดาของตนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นตนจึงโทรแจ้งตำรวจและกู้ภัย

นายณโชติ โชติกลาง นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนบุญวัฒนา จ.นครราชสีมา

Leave a Reply