ชวนคนไทย ร่วมรับส่งดวงวิญญาณ 2 วีรบุรุษ แห่งหน่วยอรินทราช

จากกรณี จสอ จักรพันธ์ ถมมา ใช้อาวุธปืนกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิตเบื้องต้นไม่ต่ำกว่า 20 คน และบาดเจ็บหลายราย ก่อนที่จะขับรถฮัมวี่ ออกมายังใจกลางเมืองนครราชสีมา จนมาถึงห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 แล้วใช้อาวุธปืนกราดยิงประชาชนบริเวณดังกล่าวจนได้รับเจ็บอีกจำนวนมาก โดยในเวลาประมาณ 09 00 น ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม จสอ จักรพันธ์ คนร้ายที่กราดยิงกว่า 25 ศพ บาดเจ็บอีก 30 กว่าราย โดยคนร้ายเสียชีวิตอยู่ในห้างเทอมินอล 21 หลังเปิดฉากยิงใส่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม โดยคนร้ายถูกวิสามัญ เสียชีวิตภายในห้างเทอร์มินอล 21 นครราชสีมา มีเสียงปืนดังสนั่นหลายนัด โดยเจ้าหน้าที่ชุดหนุมานของกองปราบ วิสามัญฆาตกรรม จสอ จักรพันธ์ บริเวณฟู้ดแลนด์ โซนA ชั้น LG ชั้นใต้ดินของห้าง พบคนร้ายมีอาวุธติดตัวจำนวนมาก ซึ่งทางด้านคนร้ายได้ถูกเจ้าหน้าที่ทำการวิสามัญไปแล้วเรียบร้อย

จ่าทหารใจเหี้ยม กราดยิงกลางห้างเทอร์มินอล

โดยหลังจากที่เหล่าเจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษได้เข้าเคลียร์สถานการณ์ เป็นเหตุทำให้เจ้าหน้าที่ 2 นายเสียชีวิตในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ ล่าสุดทางด้านเพจ News In Thailand ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความใจความว่า

ประชาสัมพันธ์เส้นทางเกียรติยศรับส่งร่างวีรบุรุษ วันพรุ่งนี้จันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 น. มาร่วมรับส่งร่างวีรบุรุษของพวกเราคนไทยทุกคนทุกหมู่เหล่า ตั้งแถวยืนรายทางตลอดเส้นทาง เพราะเราคนไทยไม่ทอดทิ้งกัน

เส้นทางเกียรติยศ ผู้เสียสละตำรวจภารกิจโคราช

สถานบิน บน.6 – วัดตรีทศเทพฯ

บน.6 – ถ.เทวฤทธิ์พันลึก – ซ้ายวิภาวดีขาเข้า – เบี่ยงเข้าช่องทางหลัก ข้ามคลองหลักสี่ – ลอดใต้ทางด่วนดินแดง – อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

ถ.ราชวิถี ขาเข้า – ซ้ายถ.พระราม6 – แยกศรีอยุธยา – ขวาอุรุพงษ์ – ซ้ายหลานหลวง – ขวา อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย – ถนนดินสอ – วัดตรีทศเทพ ที่หมาย

ภาพจาก News In Thailand

ภาพจาก News In Thailand

ที่มา News In Thailand

Leave a Reply