ร่วมทำบุญโรงพยาบาลศรีธัญญาซื้อเตียงและอุปกรณ์ทางการแพทย์เพิ่มเติม

สวัสดีครับ เดินตามพ่อในครั้งนี้ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมทำบุญกับมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญาเชิญชวนบริจาคร่วมทำบุญซื้อเตียงอุปกรณ์ทางการแพทย์ต้องใช้เตียงใหม่เนื่องจากผู้ป่วยจิตเวชไม่ใช่ผู้ป่วยปกติทั่วไประบุสมทบทุนได้ตามกำลัง

Loading...

สภาพเตียงที่ผู้ป่วยใช้นอนของจริงสภาพจริงเตียงเหล็กธรรมดาและแผ่นไม้อัดอายุการใช้งานหลายปีสภาพเลยเป็นอย่างภาพที่ปรากฎ​ยังต้องการเตียงใหม่อีกจำนวนมากสามารถร่วมบริจาคได้ที่มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญาเตียงละ๘๕๐๐บาท

โดยเฟซบุ๊กปฟนเพจมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญาได้เผยแพร่ข้อความและรูปภาพเพื่อเชิญชวนให้ร่วมบริจาคซื้อเตียงผู้ป่วยและอุปกรณ์ทางการแพทย์โดยได้ชี้แจงเหตุผลดังนี้

ผู้บริจาคทำไมต้องสมทบทุนทำไมไม่เอาเตียงเก่าบางคนมีเตียงไม่ได้ใช้มูลนิธิเหตุที่ต้องสมทบทุนเพื่อซื้อเตียงใหม่เนื่องจากผู้ป่วยที่ทำการรักษาเป็นผู้ป่วยจิตเวช ไม่ใช่ผู้ป่วยปกติทั่วไปสภาพเตียงที่ถูกออกแบบมาจึงต้องใช้เตียงเฉพาะที่มีความเหมาะสมเลยต้องทำการขอรับการบริจาคสมทบทุนบริจาคเงิน๘๕๐๐บาทได้๑ เตียงสามารถระบุชื่อผู้บริจาคติดที่เตียงได้สามารถขอใบเสร็จเพื่อทำการลดหย่อนภาษีได้ภาพเตียงที่ได้รับบริจาคสามารถติดตามได้ที่เพจเลยครับ

ผู้บริจาคอยากบริจาคสมทบทุนซื้อเตียงแต่มีทุนทรัพย์​น้อยทำไงมูลนิธิการบริจาคสมทบทุนสามารถทำได้ตามกำลังที่มีไม่จำเป็นต้องบริจาคเต็มจำนวนมีน้อยสามารถบริจาคน้อยการบริจาคยังสามารถรับของที่ระลึกได้ด้วยสามารถเข้าไปชมได้ที่เพจFACEBOOKมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญาอัลบัมของที่ระลึกมูลนิธิศรีธัญญา

ผู้บริจาคขั้นตอนการบริจาคทำอย่างไรมูลนิธิสามารถเข้ามาบริจาคได้ที่มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญาวันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลาแปดโมงครึ่งถึงสี่โมงครึ่งในเวลาราชการ

สำหรับเสาร์อาทิตย์สามารถทำการนัดเจ้าหน้าที่ได้มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญาตั้งอยู่ที่อาคารนายแพทย์หลวงวิเชียรแพทยาคมชั้น1ภายในโรงพยาบาลศรีธัญญา กระทรวงสาธารณสุขเบอร์โทร๐๒๕๘๒๗๘๐๐ต่อ๕๗๑๓๖

ทั้งนี้เดินตามพ่อขออนุโมทนาแก่ทุกท่านที่ร่วมบริจาคมาณที่นี้ด้วยนะครับ

Leave a Reply