คนสาวสายบุญ จ๊ะ อาร์สยาม บริจาคเครื่องมือแพทย์ ให้ รพ.สมุทรสาคร จำนวน 40,000บาท

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวสวยสายบุญที่แท้จริงสำหรับลูกทุ่งสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่าง นงผณี มหาดไทย หรือที่รู้จักกันในนาม จ๊ะ อาร์สยาม ใครที่ติดตามเธอนั้นจะรู้ว่าปัจจุบันนั้นแซ่บขึ้นมาหลังไปศัลยกรรมใหม่ทั้งตัวและปัจจุบันเธอก็สวยและแซ่บมากมาให้แฟนคลับได้ชมอยู่บ่อยๆเรียกได้ว่าแฟนครับชอบและติดตามเยอะมากเลยทีเดียวทั้งสวยทั้งเก่งและรวยมากขยันทำงานเก็บตังจนร่ำรวยแถมน่ารักและกตัญญูรู้คุณต่อคุณพ่อกับคุณแม่มากทั้งสร้างบ้านหลังใหญ่ให้พ่อกับแม่ได้อยู่สบาย

 

ใครที่ได้ติดตามสาวจ๊ะของเราก็จะเห็นว่าเธอมักจะลงเรื่องราวต่างๆให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอดและสาวจ๊ะ นั้นชอบทำบุญมากเมื่อมีเวลาว่างก็จะไปทำบุญอยู่บ่อยๆและสาวจ๊ะมักจะอัฟเดทไม่ว่าเธอจะไปร้องเพลงหรึือแสดงที่ไหนก็มักจะลงเรื่องราวให้แฟนๆได้ติดตามกันต้องบอกเลยว่าสาวจ๊ะของเราเป็นคนน่ารักและเป็นกันเองกับแฟนคลับมากๆเลยอย่างก่อนหน้านี้สาวจ๊ะก็ได้บริจาคเงินกว่า 1.1 เเสนบาท เพื่อทำบุญทอดกฐินเเละทำบุญโรงทานอีกด้วย

 

ล่าสุดจ๊ะ อาร์สยาม ก็ได้บริจาคเงินซื้อเครื่องมือแพทย์ให้ รพ.สมุทรสาคร จำนวน 40,000 บาท โดยสาวจ๊ะได้ระบุข้อความว่าเอาบุญมาฝากทุกคนนะคะจ๊ะทำบุญซื้อเครื่องมือแพทย์ให้ รพ.สมุทรสาคร จำนวน 40,000 บาท ขอให้ผลบุญนี้ส่งผลให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงนะคะต้องบอกเลยว่าสาวจ๊ะนั้นชอบทำบุญมากเป็นชีวิตจิตใจอยู่เเล้ว

 

คนสวยใจบุญ

 

ขอบคุณ : jaja_nongpanee

Leave a Reply