ทำใจขับผ่านไม่ลงพี่บิณฑ์และพี่เอกพันธ์เบรครถรีบช่วยเหลือชายพิการริมถนน (ชมคลิป)

เกิดเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ประทับใจในภารกิจแจกเงินเยียวยาผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานีของคู่พี่น้องหัวใจอาสา บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ที่ล่าสุดได้มีโอกาสช่วยเหลือผู้พิการใจบุญรายหนึ่ง

 

Loading...

หลังรถของมูลนิธิร่วมกตัญญูไปพบเข้าระหว่างทางโดยที่เพจเฟซบุ๊ก NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพได้โพสต์เผยคลิปวีดีโอบันทึกภาพขณะคู่พี่น้องฝาแฝดบิณฑ์ และเอกพันธ์พร้อมด้วยทีมงานมูลนิธิร่วมกตัญญูกำลังเดินทางไปที่อำเภอโขงเจียม

 

เมื่อผ่านมาถึงบ้านระเวอำเภอพิบูลมังสาหาร บิณฑ์ ได้มองเห็นชายพิการกำลังโยกรถสามล้ออยู่บนถนนที่แดดแรงมากจึงแจ้งให้ขบวนหยุดรถและให้เอกพันธ์ เข้าไปสอบถาม

 

ได้ความว่าเป็นคนในพื้นที่เพิ่งกลับจากทำบุญถวายสังฆทานที่วัดและกำลังจะกลับบ้านด้านไทด์เอกพันธ์จึงได้ให้ทีมงานร่วมกตัญญูนำร่มมาผูกบังแดดให้และนำเงินจากบิณฑ์มามอบให้อีกจำนวน 3,000 บาท เพื่อเป็นการช่วยเหลือชายพิการรายนี้

 

ชมคลิป

"ระหว่างทีมงาน พี่ บิณฑ์ เอกพัน บรรลือฤทธิ์ และ มูลนิธิร่วมกตัญญู กำลังเดินทางไปที่อำเภอโจงเจียม ผ่านมาถึง บ้านระเว อ.พิบูลมังสาหาร พี่บิณฑ์ ได้มองเห็นชายพิการกำลังโยกรถสามล้ออยู่บนถนนที่แดดแรงมาก จึงแจ้งให้ขบวนหยุดรถ และ ให้พี่ไทด์เข้าไปสอบถามว่ามาจากไหนแล้วจะไปไหน ได้ความว่า เป็นคนในพื้นที่กำลังจะกลับบ้าน เพิ่งมาจากวัด วันนี้วันพระไปทำบุญมา จากนั้นพี่ไทด์ได้ให้ทีมงานร่วมกตัญญู นำรถมาผูกบังแดดให้ และพี่บิณฑ์ได้มอบเงิน อีก3,000บาท

Posted by NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ on Saturday, October 5, 2019

ขอบคุณที่มา ONBNEWS

Leave a Reply